Tin Bất Động Sản Bình Dương nhận đăng tin - bài PR miễn phí

Tin Bất Động Sản Bình Dương nhận đăng tin - bài PR miễn phí
(BĐS) - Trang Tin Bất Động Sản Bình Dương với lượt tương tác khách hàng tốt và những thông tin phân tích thị trường theo chiều hướng thúc đầy thị trường Bất động sản nên nhận được nhiều sự chia sẻ của bạn đọc. Nay chúng tôi chính thức nhận tin bài PR hỗ trợ cho những người làm dịch vụ BĐS tại Bình Dương để hỗ trợ và kết nối khách hàng.

 

Hơn 1 tuần qua, kể từ khi Tin Bất Động Sản Bình Dương đăng tải thông tin liên kết với một vài bộ phận kinh doanh của các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà thì đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài 0961939851 để tư vấn vay vốn và mua nhà, đất. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không có nhiều nguồn BĐS để cung cấp cho khách hàng nên gặp không ít khó khăn trong khâu tư vấn hỗ trợ.

 

Khi bạn đọc liên hệ với chúng tôi thường là hỏi thủ tục vay vốn và nhờ tìm giúp nguồn đất có thể vay vốn được, vì khách hàng biết chúng tôi đảm bảo nguồn đất đó sẽ được ngân hàng hỗ trợ. Tuy nhiên, lực lượng biên tập viên và nhân viên tư vấn của chúng tôi lại không thể thu thập đủ nguồn sản phẩm cho khách hàng nên gặp khó khăn và hẹn lại.

 

Đọc bài Hàng loại ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua BĐS tại Bình Dương TẠI ĐÂY

Vì thế, nay chúng tôi muốn nhận được nguồn thông tin từ các nhân viên dịch vụ BĐS tại Bình Dương cung cấp nguồn BĐS tốt cho chúng tôi để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi không nhận phí dịch vụ và môi giới mà chỉ là kênh chia sẻ thông tin. Với lượng truy cập luôn ở mức độ ổn định và tăng dần, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ kết nối tốt cho khách hàng, nhà đầu tư và đơn vị cung cấp sản phẩm BĐS tại Bình Dương.

 

Lượt xem web của Tin Bất Động Sản Bình Dương luôn ở mức cao.

 

Có 3 cách để quý vị gửi thông tin cho chúng tôi.

Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin vào Zalo số điện thoại 0961.939.851 (vui lòng kết bạn rồi gửi) và đính kèm hình.

 

Thông tin càng đầy đủ thì khách hàng sẽ dễ tiếp cận.

 

Cách 2: Liên hệ với cộng tác viên của chúng tôi xuống trực tiếp dự án và tự chúng tôi sẽ viết bài hoàn chỉnh về sản phẩm để đăng tải:

 

Đọc bài Bất Động Sản Dĩ An tăng mạnh TẠI ĐÂY

 

Thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ cho 1 bài riêng lẻ.

 

Với cách 2 này, chúng tôi sẽ phụ thu 200.000 đồng chi phí viết bài cho cộng tác viên. Bài viết sẽ được đăng đầy đủ trên 1 bài độc lập và chia sẻ trên fanpage: 

Fanpage của chúng tôi có lượt xem và lượt chia sẻ khá cao.

 

Cách 3: đính kèm thông tin sản phẩm trực tiếp vào bài viết phân tích của chúng tôi để bạn đọc vừa đọc báo vừa xem sản phẩm:

 

Thông tin sản phầm được đăng tải giữ bài viết và có đính kèm link dẫn về facebook hoặc website của quý vị.

 

Chúng tôi cũng cam kết với quý khách hàng khi liên hệ để tìm hiểu sản phẩm thì chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm giá đúng nhất cũng như tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi kiểm tra thông tin quy hoạch và các thông tin khác trên mã vạch của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

 

Đọc bài: Hướng dẫn thủ tục vay vốn mua nhà 3 bên TẠI ĐÂY

 

Mã vạch trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được chúng tôi kiểm tra bằng hệ thống của ngân hàng liên kết với chúng tôi.

 

Với mục đích phát triển thông tin, cập nhật và phân tích thị trường BĐS Bình Dương nhanh nhất và chính xác nhất, trang Tin Bất Động Sản Bình Dương mong muốn sẽ là người bạn đồng hành với quý bạn đọc và doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh BĐS tốt nhất. Với đội ngũ cộng tác viên và biên tập viên đều đang công tác tại các cơ quan báo chí sẽ mang đến cho quý vị những bài viết tốt nhất.

 

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ: 0961.939.851 (Định Dương) để được hỗ trợ.

 

Định Dương

 

 

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Long
Nguyễn Ngọc Long
0931771575
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website