Sức Nóng Thị Trường Mãnh Liệt Từ đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức

Sức Nóng Thị Trường Mãnh Liệt Từ đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức
Điều gì làm nên sức nóng thị trường mãnh liệt từ đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức. Với mong muốn khu dân cư đất nền ở mọi khu vực nói chung hay khu vực Bình Chiểu Thủ Đức nói riêng.

Thực sự tốt về mặt phong thủy thì bạn nên quan tâm ngay từ khi chọn mua để tránh những điều không hay, đồng thời lại đảm bảo sự hài lòng giữa đầu tư sinh lời và an cư hợp phong thủy.

Tại đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức, bạn sẽ cảm nhận như thế nào là đầu tư đất nền sinh lợi, Và theo phong thủy sẽ tạo thuận lợi công việc của bạn, cuộc sống của sẽ thăng hoa.

Đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức thiết kế và bố trí mặt bằng với diện tích mỗi lô từ 50 – 75 m2 mỗi nền, đường trước nhà là đường nhựa 5m, có hệ thống thoát nước lien kết với hệ thống thoát nước của thành phố.

Và đặc biệt hơn đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức đã có sổ hồng riêng từng nền nên rất phù hợp cho những khách hàng mua đầu tư lướt sóng hay mua để ở.

Hơn thế nữa là đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức liền kề với khu chế xuất Linh Trung II, đối diện là khu công nghiệp Đông An. Liền khu với chợ Đồng An 2 và chợ đêm Linh Trung II, Cách chợ Đầu Mối, siêu thị Lotte Mart và bệnh viện Quốc Tế Becamex chỉ chưa tới 3 km. Và bao gồm các trường học từ mẫu giáo đến trường cấp III trong bán kính 2.5km.

Những điều nêu trên tạo nên thị trường nóng tại đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức. Và chưa kể đất nền KDC An Phước Bình Chiểu Thủ Đức nằm tại mặt tiền đường tỉnh lộ 43 chuẩn bị mở rộng 60m và dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Nếu khách hàng quan tâm đến đất nền ở khu vực Bình Chiểu Thủ Đức, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đến xem dự án đất nền KDC An Phước hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác cùng khách hàng mua đầu tư lướt sóng hay mua để ở những sản phẩm phù hợp nhất.

Những hình ảnh thực tế

Phòng kinh doanh và quản lý sản phẩm: 0933 38 12 82 Minh.

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Long
Nguyễn Ngọc Long
0931771575
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập
 
 
Thiết kế website